อึดท้องใจสั่นอ้วกไม่ออก

ท้องได้10wอาการตอนแรกอาเจียนทั้งวันนี้แต่ตอนเริ่มมีอาการกินแล้วไม่อ้วก แต่เป็นอึดท้องใตสั่นแทน จะเป็นไรไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนตั้งแต่6w เลยค่ะ เหมือนอาหารไม่ย่อยเลยค่ะ. อึดอัดท้อง ไปหมด จะอ้วกให้ได้เลย ไม่งั้นนอนไม่หลับ ชอบเปนตอนทานข้าวเสร็จ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่เด่วลองกินดุค่ะ😍😘😘

เราเคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะมันไม่ไหวจริงๆต้องล้วงคอไม่งั้นมันก็ทรมานไม่หายค่ะ พออ้วกแล้วสบายตัว

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่เด่วล้วงคอเลยค่ะ😂😂