มีเลือดออกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้องได้10wเพิ่งไปหาหมอมาเเต่จู่ๆๆมีเลือดสีชมพูออกมาเเบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะแอบกังวลมากๆๆเลยค่ะกลัวไปหมดแล้วมีใครพอจะทราบไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรกลับไปหาหมออีกทีค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะเเม่ๆๆ

ออกเยอะไหมคะแม่

4y ago

ไม่เยอะค่ะเเม่