ท้องได้10wท้องร้องตลอด

ท้องได้10wท้องร้องตลอดเลยค่ะ ปกติไหมคะ แล้วจะหายเมื่อไหร่คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กินก็กินได้นิดเดียว ไม่กินก็หิว ท้องร้องทั้งวัน กินก็ยากเบื่ออาหาร มันคืออาการแพ้ท้องอย่างนึง บ้านนี้ถ้าไม่ได้กินคือจะอ้วกคลื่นไส้ทันที คิดว่าน่าจะเลย12wไปแล้ว

มันคืออาการหิวค่ะ อย่าอดนะคะ หิวก้อกินเลยจ้า ดีแล้วที่ไม่แพ้ท้อง

1y ago

กินได้ไม่เยอะเลยค่ะ ไม่ค่อยหิวด้วยค่ะ 🥲