สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้10weekแต่มีเลือดออกจะเปนอะไรไมค่ะแต่มาไม่เยอะค่ะมาแค่นั้นกังวลมากเลยค่ะไม่กล้าไปหาหมอกลัวจะรับคำตอบไม่ได้เคยแท้งมาแล้ว4ครั้งค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอ หมอจะฉีดยากันแท้ง และ ให้แม่นอนพักผ่อนค่ะ นอนหงายอย่างเดียว 1 สัปดาห์ ลุกเฉพาะอาบน้ำ คำตอบหมอ ไม่น่ากลัวเท่าลูกไม่อยู่นะคะ

ขอบคุณแม่ๆมากค่ะ..พอดีไปซาวด์แล้วค่ะหมอบอกมีเลือดที่ตกค้างอยู่ออกไม่หมดค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

มีเลือดออกทุกกรณีทุกอายุครรภ์ ควรรีบไปหาหมอค่ะ ยิ่งเคยแท้งยิ่งควรรีบไป

อาจจะเป้นเลือดเก่าค่ะ ตอนเราท้องช่วงเเรกก้ตกใจเหมือนกัน

เราก็เคยเป็นตอนท้อง1 เดือนจะมีเลือด ต้องไปหาหมอคะ

ไปเถอะค่ะแม่ ควรไป สงสารลูก

แม่พักผ่อนเยอะนะคะ

ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ไปค่ะ ควรไปหาหมอ

ภาวะแท้งคุกคาม