คนท้องเลเซอร์คนรักแร้ได้ไหม?

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้10week สามารถไปเลเซอร์ขนรักแร้ได้อยู่ไหมคะ? พอดีซื้อครอสไว้เหลืออีก6ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ต้องคลอดก่อนนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ โทรไปสอบถามที่คลีนิคก็ได้คำตอบเหมือนกันเลยค่ะ