สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10week+3Dayยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ชอบแน่นท้อง ท้องอืด สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานน้ำขิงดูก่อนมั้ยคะ ถ้าได้ผลจะได้ไม่ต้องพึ่งยา อีกเทคนิคคืออย่าทานให้อิ่มมากค่ะแม่ พอใกล้อิ่มก็พอก่อน หิวค่อยทานใหม่

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพราะคนท้องกินยาสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ค่ะ