ถามหน่อยค่ะ

ท้องได้10w++มีตกขาวทุกวันทั้งแต่พอเริ่มท้องบางวันมากบางวันนิดเดียวแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะมีผลอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องที่สองมีตกขาวตลอดจนถึงวันที่ผ่าคลอดค่ะ เคยถามคุณหมอ ...หมอบอกแค่ว่าให้รักษาความสะอาด ก็เลยใส่แผ่นอนามัยเกือบทุกวัน ยกเว้นตอนนอน