ท้อง10สัปห์ดาคือแบบว่าคันที่ขามาก

ท้องได้10 w คันที่ขามากเลยค่ะ คันจนบางคืนนอนไม่ได้เลย ต้องทาคารามายด์ไม่กล้ากินยาแก้แพ้ค่ะ แม่ๆเคยเป็นกันบ้างรึป่าวคะ สาเหตุจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ ขอยาจากคุณหมอสูติฯดีกว่านะคะ บางคนยิ่งทาคาลามายแล้วยิ่งคันเพราะมันทำให้ผิวแห้งค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ว่าทายาตัวไหนหรือคันเพราะอะไร