ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วว

ท้องได้ 7 เดือนแล้ว แต่น้องในครรถ์ยังไม่กลลับหัวเลย คุณแม่ท่านอื่นๆน้องในครรถ์กลับหัวตอนท้องกี่เดือนคะ

57 ตอบกลับ

กลับตั้งแต่28weekแล้วค่ะ ตอนนี้31weekแล้วจ้า

32วีคแร้วยังม่รุ้เลยว่าน้องกับหัวยัง

ไปซาวด์มาวันนี้31+2wน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 30+3 ค่ะ ตอนนี้ 34 w แล้วจ้า

บ้านนี้28วีคน้องก็กลับหัวแล้วจ้า

ป่านนี้ 28วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกกลับหัว 8 เดือนค่ะ

นี่8นิดๆก็ยังไม่กลับหัวจ้า

จะ​ 35w แล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

กลับหัวตั้งแต่26วีคแล้วค่ะ