ข้อสงสัย

ท้อง3ท้องได้6จะ7เดือนแล้วว...ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ🙏🙏🙏😘😘😘😘

ข้อสงสัย
14 ตอบกลับ

7เดือนขึ้นไปแม่จะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ บ้านนี้เหมือนกันค่ะมาใหญ่เอาตอน7เดือนกว่า

เหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ได้7เดือนแล้ว​ ท้องไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้23w6d ท้องใหญ่กว่าเเม่นิดเดียวเองจ้า

ไม่เล็กจ้าแม่บ้านนี้7เดือนกว่าเท่ากับท้องแม่เลย

สรีระแต่ละคนต่างกันค่ะ ดูที่นน.น้องเปนหลัก

คุนแม่ท้อง3เหมือนกันค่ะ32สัปดาห์3วันแล้วค่ะ

4y ago

ชายหญิงค่ะแม่แม่บ้านนี้ได้หญิงหมด

โฟกัสให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ

ท้องไม่ชัด หน้าอกชัดมากค่ะ, 😅

4y ago

ตอนท้องใหญ่ทุกคนแม่😁😁😁😁

ขนาดท้อง3ท้องแม่สวยมาก 😳😳

ท้องเล็กจังเรยค่ะ

4y ago

แล้วทำไมไม่กินค่ะ