ท้องได้ 7 w ท้องผูกมากค่ะ มีมีธีแนะนำไหมค่ะ ปกติเป็นคนถ่ายปกติถ่ายทุกวัน แต่พอตั้งท้องไม่ถ่ายทุกวันแถมท้องผูกมาก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่า ฮอร์โมนเปลี่ยนมดลูกขยายเบียดกระเพาะ ลำไส้ ทำให้ทำงานช้า แนะนำ -ทานบางมื้อเป็นข้าวกล้องหรือไรส์เบอร์รี่มีกากใยช่วยขับถ่าย -ทานผักใบเขียว -ทานผลไม้ มะละกอ ลูกพรุน กล้วยน้ำว้า ค่ะ