ท้องผูกมากค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องได้15 w ท้องผูก แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1 รับประทานผักและผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆเช่นมะละกอ 2 ดื่มน้ำเยอะๆ บ้านนี้กินน้ำมะนาวคั้นสดค่ะใส่เกลือ เท่านั้นแหละค่ะหมดปัญหาเลย

4w ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดู