ท้องได้ 7 W แล้วมีเลือดออกเป็นมูกแต่สีไม่เข้มมากอันตรายไหมคะคือกังวลมาก

เลือดออกท้อง7 W

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ มูกสีแดงแต่ออกนิดเดียวแบบนิดเดียวจริงๆค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกแท้งสมบูรณ์เรียบร้อยค่ะ (ออกนิดเดียวแค่วันเดียวก็แท้งแล้วหรอค่ะ😓)

งดเดิน ยืนนานๆนะคะ งดนั่งรถซักพักเลยค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะหมอบอกตอนนี้ยัง50-50 ค่ะ แต่หมอฉีดยากันแท้งให้

แนะนำหาหมอค่ะ