ท้องได้ 6w เดินชนไม้ ตรงท้องที่ชนมีรอยแดง

ท้องได้ 6w เดินชนไม้ ตรงท้องที่ชนมีรอยแดง แล้วก็เจ็บเวลาลูบท้องโดนตรงที่เป็นรอยแดง (ถ้าไม่ลูบ ไม่เจ็บ)แบบนี้อันตรายไหมคะ จะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

ที่ว่าโดนตรงท้อง ตรงไหนคะ สูงหรือต่ำกว่าสำดือ??? 6 wks. ขนาดของมดลูกยังอยู่ในช่องเชิงกราน ถ้าไม่โดนกระแทกแรงๆ หรือ มีเลือดออก ก็ไม่น่าห่วงอะไรนะคะ

6y ago

ใต้สะดือค่ะ ยังไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบ

ไปให้หมอตรวจให้ละเอียดดีกว่าค่ะแม่.