ไม่ค่อยฉี่

ท้องได้ 6-7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยฉี่บ่อยเลยผิดปกติใหมค่ะ คืนหนึ่งฉี่แค่สองรอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ของเรากลางวันฉี่7-8รอบ กลางคืน5-6รอบ ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้วิ่งเข้าห้องน้ำทุกครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ

ของเรา8สัปดาห์ตั้งแต่4ทุ่มยันเช้าก็2ครั้งค่ะ

น่าจะปกตินะคะทางนี้เริ่มมาฉี่บ่อยตอน11w

ไม่จ้า 16วีคไม่เคยตื่นฉี่กลางคืนเลย

บ้านนี้3เดือน ฉี่3-4รอบทุกๆคืน😂

ฉี่บ่อยตอนท้องใหญ่ปรกติคะ

บ้านนี้ฉี่เป็นว่าเล่น

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากค่ะ

ปกติคะ