คนท้องใช้ครีมทาผิวตัวไหนได้บ้างค่ะ

ท้องได้ 5 เดือนค่ะ ใช้ครีมเภสัชสีชมพูได้ไหม มีผลต่อเด็กรึเปล่า บางคนก็เตือนว่ามันเป็นไวเทนนิ่งท้องอยู่ใช้ได้หรอ แอบกังวล เพราะใช้เภสัชสีชมพูทาผิวอยู่ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ

15 ตอบกลับ

ใช้แบบผิดบอบบางแพ้ง่าย หรือมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์หนักๆ ไปเลย พวกไวเทนนิ่งถ้าเบาๆ ก็ไม่น่าจะเป็นอะไร แต่ถ้าหนักมากๆ งดไปเลยดีกว่าค่ะ นอกจากอาจจะมีความเสี่ยงแล้ว ข่วงนี้อาจจะใช้ไม่ได้ผลด้วยค่ะ เพราะฮอร์โมนเราเปลี่ยน

ไวเทนนิ่งใช้ไม่ได้ค่ะ อะไรที่บำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่ควรใช้ตอนตั้งครรภ์ค่ะ ใช้ได้เฉพาะพวกที่บำรุงความชุ่มชื้นค่ะ

บ้านนี้ใช้​ 2​ ยี่ห้อนี้ค่ะ​ หลังคลอดใช้ตัวหลังสุด​ ท้อง​ แขน​ ขาไม่แตกลายเลยค่ะ​ น้ำหนักเพิ่มมา 18​กก.​ ค่ะ

5y ago

เราใช้อันกลางอยู่คะ ชอบกลิ่นมาก

ใช้ทาผิวกายค่ะ บริเวณแขน ขา ส่วนท้องใช้ไบโอออยทา จะมีผลต่อเด็กไหม

บ้านนี้ใช้เภสัชสีน้ำเงินมาตลอดค่ะตอนนี้33+ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ

เราใช้ตัวนี้จ้า ของดีราคาไม่แพง ทาได้ทั้งตัวทั้งท้อง

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว...ทาตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ

5y ago

ราคาเท่ารัยค่ะ สั้งดั้ยที่นัยบ้าง

แม่ใช้ครีมสำหรับทาท้องตั้งครรภ์เฉพาะนะคะ

อย่าใช้กลุ่ม ไวเทนนิ่ง และวิตามิน เอ ค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดค่ะ