มีอาคารคันที่ท้อง

ท้องได้5เดือนค่ะ คันบริเวณผิวหน้าท้องมากๆมีคนบอกว่าห้ามเกา มีวิธีไหนรึยาตัวไหนช่วยได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้ผิวแห้งค่ะ เพราะจะทำให้คันยิ่งขึ้น บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำแล้วทานีเวียตลับน้ำเงินอีกที ไม่คันค่ะ 5 เดือนแล้ว