คนท้องใช้ครีมทาผิวตัวไหนได้บ้างค่ะ

ท้องได้ 5 เดือนค่ะ ใช้ครีมเภสัชสีชมพูได้ไหม มีผลต่อเด็กรึเปล่า บางคนก็เตือนว่ามันเป็นไวเทนนิ่งท้องอยู่ใช้ได้หรอ แอบกังวล เพราะใช้เภสัชสีชมพูทาผิวอยู่ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ

15 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าว /เบบี้ออย

5y ago

ส่งรุปดุดั้ยม่ค่ะ อยากใช้เห้นเค้าว่าดี

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ

2 อันนี้จ้า

นิวเวียคะ

ไวทเทนนิ่ง วิตามิน ต่างๆ หรือครีมหน้าขาวใส ไม่ควรใช้ค่ะ กลุ่มซีตรัส พวกนี้ไวต่อแสง มีผลโดยต่อกับเราและเด็กค่ะ กับเรา ทำให้ผิวแพ้ง่ายกว่าปกติ ส่วนเด็ก เค้าดูดซึมวิตามินตัวนี้เข้าร่างกายค่ะ