วิธีเร่งคลอด

ท้องได้ 38 w แล้ว อยากเจอหน้าลูกเร็วๆขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ เพราะน้ำหนักลูก3กิโลกว่าแล้ว กลัวว่าถึงกำหนดจะน้ำหนักเยอะคลอดยาก

1 ตอบกลับ

การกระตุ้นหัวนมคือนวดๆคลึงๆลานนมวันละ15-20นาทีต่อวัน การเดินๆแบบธรรมดาสบายช่วยได้

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยอยากคลอดแล้วเหมือนกัน