วิธีเร่งคลอด 38+3

ขอวิธีเร่งคลอดแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ คุณหมอบอกแม่บ้านนี้ว่า ถ้าอาทิตย์นี้ยังไม่คลอด หมอจะทำการกระตุ้นคลอด แม่ก็เลยแอบกลัวๆนิดนึง ??

1 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ หมอไม่บอกอะไรเลยนอกจากรอให้มีมูกกับน้ำเดิน ท้องปั้นท้องแข็งถี่ทุกวัน

4y ago

อยากคลอดมากเหมือนกันคะแม่ แต่ก็กลัวการโดนกระตุ้นคลอด😁😁