กระตุ้นมดลูก

แม่บ้านไหน38วีคแล้วอยากคลอดเองแล้วหมอกระตุ้นมดลูกบ้างคะ อาหารเป็นยังไงหลังจากกระตุ้นเกิดเลยมั้ย รึรอข้ามวัน ตั้งใจอยากคลอดเองให้ได้ค่ะเพราะน้ำหนักน้อง3กิโลกว่าแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เค้าโดนกระตุ้นไป 2 รอบยังไม่ได้คลอดเองเลยค่ะ ทั้งๆที่น้องกลับหัวรอตั้งแต่ 30 วีค แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่แต่ละคนนะคะ เค้ารอแค่ 40 วีคพอดี แล้วผ่าเลย ไม่อยากให้เกินนี้ เพราะเลี่ยงความเสี่ยงทั้งหมดที่จะเกิดกับน้องค่ะ

2y ago

มีท้องแข็งบีบตรงมดลูกคะแต่ไม่ถี่

พอดีหมอนัด​ แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด​พอหมอดูบอกปากมดลูกเปิด5เซนล่ะ​เลยแอดมิต หมอกระตุ้นคลอด​ เจ็บจริง2ชม.เจ็บแบบทนแทบไม่ไหวเพราะรอปากมกลูกเปิด10เซน​พอคลอดแล้วก็สบายเลยค่ะชิวๆเลยแม่ๆไม่ต้องกังวลค่ะ​

สู้ๆ นะคะแม่