คลอด35วีค

มีแม่บ้านไหนที่คลอดตอน35วีคบ้างคะ บ้านนี้กลัวมากค่ะเมื่อกี้เจ็บท้องหน่วงๆแต่ไม่ถี่ค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ตอนใกล้คลอดบ้านนี้ จะเจ็บหน่วง ๆ ตรงช่วงล่าง ปวดเหมือนปวดอึ เวลาเข้าห้องน้ำก็จะมีน้ำใส ๆ ทีเลือดนิด ๆ ที่กางเกง ก็ไป รพ . เลยค่ะ

5y ago

ของเราเจ็บเตือนเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

เพื่อนคลอด 35วีคค่ะ น้ำคล่ำแตก เจ็บท้องคลอดเองเลยค่ะ ปกติแข็งแรงดีค่ะ เช้าอีกวันกลับบ้านได้เลย

5y ago

ดีจังเลยค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าน35วีคมาได้แล้วก็โล่งใจขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้36วีค ใจจริงอยากคลอดช่วง37-38วีคมากกว่าค่ะ คลอดตอนช่วงนี้กลัวปอดน้องไม่แข็งแรง

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะเราตอน35วีคก็เป็นเหมือนกันค่ะโดนให้ยาระงับคลอดตอนนี้จะถึง38วีคล่ะยังเงียบอยู่เลย

5y ago

ไปหาหมอหมอว่าปกติค่ะ เจ็บเตือนเฉยๆ น่าจะ1-2อาทิตย์ถึงจะคลอด วันนี้ครบ36วีคพอดีค่ะ 😂

หมอบอกว่าท้องแข็งทั้งวัน 7-8 ครั้งปกติ แต่ถ้า7-8 ครั้งใน 1 ชั่วโมงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤

เจ็บเตือนรึป่าวค่ะบ้านนี้ก็เป็น เจ็บหน่วงท้องน้อย ถามหา เขาว่าอาจจะเจ็บเตือน

5y ago

เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้38w แล้วยังเงียบอยู่เลย รอแล้วรออีก อยากเจอแย่แล้ว💗👶😂

5y ago

บ้านนี้กลัวมากว่าจะคลอดก่อนวันกำหนดคลอดค่ะ55😁

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน39+5จ้า

5y ago

จ้า สุ้ๆน่ะคุนแม่

เป็นการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะไปหาหมอ หมอบอกว่าเจ็บเตือน แต่หมอก็บอกว่า อาจเจ็บจริงในอีก1-2สัปดาห์ถัดไปค่ะ ถ้าถึงตอนนั้นก็38วีคค่ะ (วันนี้36วีคพอดีค่ะ)

บ้านนี้36วีคยังเงียบยุเลย

5y ago

วันนี้ครบ36วีคพอดีเลยค่ะ แต่ก็กลัวๆ55 กลัวว่าจะไม่ถึง40วีค 😂