แพ้หนักมาก

ท้องได้ 3 เดือนครึ่ง ยังแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นอาหารเกือบทุกชนิด เหม็นพวกเนื้อสัตว์ ไข่ กินแล้วพะอืดพะอม แล้วก็อ๊วกออกหมด... กินได้แค่นมถั่วเหลืองกับโยเกิร์ต แต่ละวันไม่มีแรงเลยค่ะ ต้องนอนติดเตียงอย่างเดียว ทำยังไงดีคะ กังวล กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร ??

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกไม่เป็นไรคะ ลูกยังไม่ค่อยดูดสารอาหารจากเรา ลองแบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ หรือทานขนมปังปิ้งก็พอช่วยได้คะ

5y ago

ขอบคุนข้อมูลค่ะ จะลองดูนะคะ