ชอบกินแต่ของดำๆ

ท้องได้ 29 สัปดาห์ ชอบกินแต่พวกโกโก้ โอวัลติน แต่ไม่ได้กินทุกวันนะแต่ทุกครั้งที่ชอบซื้อพวกนี้แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ถ้าไม่ได้กินนี่ลูกดิ้นเก่งนะพอกินแล้วนอนเลยจ้าา?

1 ตอบกลับ

กินค่ะ แต่แม่ควรระวังน้ำตาลหน่อยนะคะ บ้านนี้ชอบโค้กมากแต่กินแบบไม่มีน้ำตาลเอา