ท้องได้29+3 สัปดาห์ แล้วติดโควิท

ท้องได้29+3สัปดาห์ แล้วติดโควิท สามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ แล้วลูกในท้องจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

กินซาร่าได้นะคะ จิบน้ำขิงบ่อยๆ ช่วยได้ค่ะ เรา32w ติดโควิดเพิ่งหายเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ต้องรักษาตามอาการค่ะ หาหมอก่อนดีไหมคะ

2y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการค่ะ พึ่งตรวจเจอ