ท้องได้ 12สัปดาห์

กินน้ำ นมเย็น โกโก้ โอวัลติน ได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ตอนเราท้องกินทุกเช้าทุกวันเลย แต่ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ เพราะเรากินทุกวันน้ำหนักพุ่งเยอะมาก หมอจับตรวจเบาหวาน ดีนะที่ไม่เป็น🤣

เรากิน ชาเยน ชานม ของหวานทุกวัน ตั้งแต่4 เดือน ยัน 7 เดือน สุดท้าย เปนเบาหวานจ้า กินได้แน่นานๆกินทีนะคะ ไม่ดีต่อแม่และลุกในครรภ์ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเกิน 200 มิลลิกรัม/วัน อีกอย่างถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยง เพราะมีคาเฟอีนและน้ำตาลสูงค่ะ ไม่เหมาะกับคนท้อง

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินเรยค่ะ อดไม่ไหว ตอนนี้ท้อง4 17วิคแร้วค่ะ #กินได้แต่อย่ากินเยอะมากจนเกินไปค่ะ แค่พอหายอยาก

ถ้าทานเป็นประจำอยู่แล้วก็ทานได้นะคะ แต่ระวังน้ำตาลไว้หน่อยจะดีมากค่ะ ของเรานานๆ ทานทีนึง พยายามงดเหมือนกันจ้า

ได้ค่าาาาา แต่อย่ากินเยอะ หรือกินบ่อย เสี่ยงเป็นโรคเบาหวานจ้าาาา เอาแค่พอดีๆ

ได้ค่ะ อากาศร้อนแต่ต้องอาทิตย์ละครั้งสองครั้งเดี๋ยวน้ำตาลสูง

กินได้ทีกอย่างค่ะ ระวังแต่น้ำตาลจะขึ้น เบาหวานจะถามหานะคะ 😅

บ้านนี้ก็กินค่ะหิวแต่ของหวานๆๆ อดไม่ไหวต้องกิน ตอนนี้16วีค

บ้านนี้อยากชานม มาก แต่ต้องอดใจไว้ค่ะ ยังไม่กล้ากิน