ตั้งครรภ์

ท้องได้ 28 w แล้ววันนี้รู้สึกเหนื่อยหายใจไม่ค่อยอิ่มแต่ลูกดิ้นปกติ ตอนเช้าตื่นมารู้สึกปวดฝ่าเท้าเวลาเดิน แม่คนไหนมีอะไรดีๆแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เเม่กินเยอะไปรึเปล่าค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักขึ้นรุ้สึกหนักตัวเองมากค่ะปวดหมดเลยค่ะไม่กล้ากินข้าวเยอะ