ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์

28 w ไปหาหมอที่คลีนิกมาเนื่องจากเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้น หมอบอกหัวใจน้องเต้นดีแต่น้องดิ้นเบามากจะเปนไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นนับการดิ้น ดิ้นครบตามรอบปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นเบา สะอึกยังแรงกว่า กระตุ้นทุกอย่างก็ไม่ตอบสนอง นอนเก่งมาก จนต้องเอามือจิ้มท้องแกล้งให้ดิ้นบันคลอดเลย

2y ago

ดิ้นเบายันคลอดเลยจ้าแม่ คลอดแล้วปกติดีตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว