น้ำหนัก

ท้องได้ 26w ลูกน้ำหนัก690g ยังอยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ หรือน้อยไปค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อยกว่าเกณฑ์นิดนึงจ้า

น้อยไปนิดนึงจ้า

5y ago

ถ้าลูกในท้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ คุณแม่ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นอาหารจำพวกโปรตีน อาจทานอาหารอื่นๆ แทนไข่ได้ เช่น นมจืดพร่องมันเนย เนื้อปลา (มีไขมันน้อยที่สุด) เนื้อไก่ เนื้อหมู