ตอนนี้23สัปดาห์แล้วค่ะ..

อยากซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกจะเปนรัยไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ถือก้ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้5เดือนคลอดตุลาซื้อที่ต้องใช้หลักๆเกือบครบแล้วค่ะ แต่ไม่รุ้เพศนะคะเพราะซาวน์แล้วน้องหนีบ ซื้อสีกลางๆไว้

ส่วนตัวเราไม่ถือนะคะ แล้วแต่บ้านไหนสะดวก แต่ของเราไปซื้อตอน 7-8 เดือน รอรวมของเก่าจากคนอื่นที่ใช้ได้ก่อนค่ะ 🤣

ทยอยซื้อเอาไว้ดีแล้วค่ะ 😁 รอซื้อตอนท้องแก่หรือใกล้คลอด จะเหนื่อยและยุ่งมากๆเลย

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่13วีคค่ะ เห็นอะไรถูกใจก็ซื้อทีละนิดละหน่อยค่ะแม่

ถ้าคุณเเม่ไม่ถือ ซื้อได้ค่ะแต่ทยอยซื้อไว้ทีละเล็กทีละน้อย

บ้านนี้ถือค่ะ 33+6 week. แล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

ซื้อใด้ค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

ซื้อได้เลยคะบ้านนี้26วิคซื้อจนจะครบแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 20w ตอนนี้จะตรบแล้วจ้า

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ซื้อเตรียมไว้ได้เลยค่ะ