คนทักท้องเล็ก

ท้องได้17Wน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 53 ตอนนี้58 รอบเอวปกติ28ตอนนี้ รอบท้อง35นิ้ว อยากทราบว่าน้ำหนักขึ้นเยอะแต่ท้องเล็กไปไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คนนอกทักไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าคุณหมอทักค่อยกังวลนะคะ

5y ago

คนนอกด้วยค่ะ เมื่อกี้ ออกไปซื้อยาเภสัชก็ทักว่าท้องไม่ออกเลยเนาะ เริ่มจะกังวลแล้วค่ะตอนนี้