20W สู้มาครึ่งทางแล้วนะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ท้องได้ 20 W และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ยอมรับว่ายังไม่ชินกับการอยู่คนเดียว เหนื่อยหลายๆอย่าง เหงาบ้าง เศร้าบ้าง คิดถึงบ้าง แต่ก็ต้องทำใจ และสู้เพื่อตัวน้อยในท้อง พอลูกดิ้นก็ทำให้รู้ว่า เราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว ❤️?

21 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ โฟกัสที่ลูก กอดให้กำลังใจแม่น้า