17 สัปดาห์

ท้องได้ 17สัปดาห์ (4เดือน) น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่แพ้ กอนได้ปกติ กินบ่อยด้วยค่ะ คนทักว่า ลงลูกหมด แต่ท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ เป็นเหมือนกันไหมคะ

3 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นดีนะคะ ถ้าเรากินได้ยังไงก็ลงลูก เรามาขึ้นตอน19w พอขึ้นน้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ หมอให้งดหวานเลย แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็เหมือนกันไม่แพ้ กินเก่งกินเยอะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ