ใครคลอด 10 ม.ค 63 บ้างคับ

ท้องได้ 15w 2d แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

47 ตอบกลับ

ของแม่บ้านน้ำหนักไม่ขึ้นคะ แถมยังลดอีกคะ (ไม่มีการแพ้ท้องแต่อย่างใด) #ช่วงนี้ต้องบำรุงเป็นพิเศษคะ เนื้อ นม ไข่ กล้วย ปลา ช่วยได้ดีคะ

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้น้ำหนักลดไป4โลยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ แต่หมอบอกปกติ 😊 ตอนนี้หายแพ้ท้องเริ่มกับมากินได้เหมือนเดิมแล้วคะ

7 ม. ค ค้า น้ำหนักลดไป 6 กก. แพ้ท้องหนักมากค้า. ตอนนี้ยังไม่หายขาดเลย น้ำหนักเลยยังไม่ขึ้น

วันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นนะค่ะ แค่พยายามควบคุมเหมือนกัน กลัวขึ้นมากกว่านี้ค่ะ

15 มกรา 63 ค่ะ น้ำหนักลดลงตอนแพ้ท้อง ปัจจุบันขึ้นมา60เหมือนเดิมกินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นค่ะ

ม.ค.เหมือนกันคะตอนนี้ท้องได้15w4dแล้วคะได้ลูกแฝดคะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยยคะ

7 ม.ค ท้องไม่ออกเหมือนกันคะ แถมน้ำหนักลง หมอบอกไม่เป็นไร กินยาตามหมอสั่งก็พอ

5y ago

อย่าลืมทานยาที่หมอสั่งนะคะ เราเป็นคนที่กินยายากมาก ปวดหัวแค่ไหนก็ไม่กิน เป็นหวัดก็ไม่เคยกิน แต่พอท้องต้องบังคับตัวเอง แคลเซียมสำคัญมากอย่าลืมกินนะคะ จะดีต่อแม่เองหลังคลอด

20 ม.ค. แม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า แต่ซาวด์ดูตัวเล็กโตตามเกณฑ์จ้า

เรา 7 เดือนกว่ายังไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ เพิ่มแค่ 1 -​2 ขีด แล้วก็ลงเท่าเดิม

คุณแม่คลอดเดือนมกราคม63ได้ยินเสียงหัวใจลูกไหมค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะ

5y ago

ตรงใต้สะดื้อลงมานิดหน่อยใช่ไหมค่ะ😍#ดีใจมากค่ะ