ใครคลอด 10 ม.ค 63 บ้างคับ

ท้องได้ 15w 2d แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

47 ตอบกลับ

ตอนเริ่มท้อง น้ำหนักลงไป 3 โลจ้า เพิ่มมาโลนึงตอนเดือนที่ 4 😂

3มกกรา ค่ะ น้ำหนีกไม่ขึ้นเลยท้องแรก เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

27 มค 63 ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นสักขีด เหมือนจะลงไปครึ่งโลด้วยค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดตรวจดาวน์วันที่5สคนี้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ขึ้นมาเกือบ 3 โล ท้องน้องแฝดค่ะ

คลอด 13 มค 63. ค่ะ. ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน น้ำหนักไม่ขึ้น

ตรงกันเลย10มค.ค่ะ นน.ยังไม่ขึ้นเหมือนกัน เราท้องแรก

10 ม.ค.63 คะ ตอนนี้ขึ้น3โลแล้วกินเก่งมากคะ

14​ ม.ค.​ค่ะ​ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

21 มกราคม ค่ะ 😊😊😊 หนักขึ้นมา 4 กก. กว่าๆ ค่ะ

5 ม.ค. น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเองค่ะ