ท้องแรกมีใครเคยเป็นไหมคะ

15+6w เดินเยอะแล้วเหมือนคล้ายท้องเป็นปั้นนูนขึ้นมานี้อันตรายไหมคะ (เนื่องด้วยข้อเท้าพลิกด้วย เวลาปวดมันจะนูนๆปั้นๆขึ้นมา)

1 ตอบกลับ

แม่ท้องพยายามอย่าเดินเยอะนะคะ อาจจะทำให้ท้องเเข็ง และเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะมดลูกจะบีบตั