15 +6w ท้องใหญ่หรือเล็กไปคะ

ท้องได้ 15+6w ท้องแรกค่ะ แม่ๆคิดว่าเล็กไปหรือใหญ่เกินไปมั้ยคะ

15 +6w ท้องใหญ่หรือเล็กไปคะ
30 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะนี่18+4ท้องก็เท่านี้ละคะ

ไม่เล็กค่ะ ของเราก็ประมานนี้

ใหญ่ค่ะ 18 w ละท้องเล็กกว่าค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ😁

5y ago

ยังเลยคะ..แม่ละคะทราบรึยัง

ก็ไม่ใหญ่เกินไปค้ะ

23วีค ได้เเค่นี้เองจ้า

5y ago

ผู้ชายจ้าเเม่

ไม่เล็กเลยนะค่ะ

ก็ใหญ่อยู่นะคะ

เราว่าปกตินะคะ

กำลังดีค่ะแม่