ท้องแรก

ท้องได ้9 สัปดาห์ มีลิ่มๆตกขาวแต่เปนสีน้ำตาล อยากรู้ว่าเป็นอันตรายกับลูกไหม..??

8 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะคุณแม่ เปนๆ หายๆ ตั้งแต่ 31 สัปดาห์ จนตอนนี้ 37 แล้วค่ะ หมอซาวดูเด็กยังปกติค่ะ น่าจะเป็นเลือดตกค้าง ให้เดินน้อยๆ เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าผิดปกติคุณแม่รีบหาหมอนะคะ

ขอบคุนทุกคอมเม้นนะค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอก ผิดปกติ แต่เปนเลือดตกค้าง เด็กยังอยู่ครบสมบูรณ์ ให้ระวังในเรื่องยกของ เดินช้าๆ นอนเยอะๆ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอนะค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงมีเลือดปน รีบหาหมอ

เสี่ยงแท้งคุกคามจร้า

ผิดปกติ ไปหาหมอค่ะ

ผิดปกติ หาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ