หายใจลำบาก

ท้องได​้​ 29วีคแล้ว​ หายใจลำบากจริงๆนอน​ตะแคง​ช้ายขวาก้หายใจลำบาก​ ยิ่งนอนหงายยิ่งลำบาก​ มีใครเป็นไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นคะ สู้ๆ นะคะ ของเราก็เป็นแล้วเราสู้ไม่ไหว ร่างกายเลยขับลูกออก คลอดน้องตอน 7 เดือนเองคะ ไม่ดีเลย

5y ago

ตอนนี้นางโตละคะ สบายแม่ละ แต่แม่กำลังมีน้องอีกคนนี่สิ😀

ไปเข้าคอรส์โยคะแม่ตั้งครรภ์ ลดอาการปวดเมื่อย นอนหลับสบายคะ

เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งลำบากค่ะ สูดลมหายใจเข้าลึกๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนกลางคืนระวังเป็นตะคริวที่ขานะคะ

5y ago

เรามีวิธี​ป้องกันไม่ให้เป็นตะคริวค่ะ​ ตอนที่เรารู้สึกว่ามันจะเป็นให้เอาขาเยียดตรงแล้วเอาท้าวยืดขึ้นมาหาเราค่ะ​ เพิ่งรู้มาไม่นานนี้เองค่ะ​ เคยเกือบเป็นค่ะ​ แต่พอทำแบบนั้นก็ไม่เป็นจริงๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งลำบากค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ นอนลำบากเลย