35+6 w ท้องแรก มีแต่คนทัก ว่าใหญ่มาก เหมือนท้องแฝด เป็นเรื่องแปลกหรอคะ ถึงทักทุกคน

ท้องใหญ่แต่น้ำหนักลูกไม่ได้เกินเกณฑ์นะคะ ผ่านเกณฑ์พอดี ลูกดิ้นไปม่แรงค่ะ

35+6 w ท้องแรก มีแต่คนทัก ว่าใหญ่มาก เหมือนท้องแฝด เป็นเรื่องแปลกหรอคะ ถึงทักทุกคน
1 ตอบกลับ

มันอาจจะแปลกสำหรับบางคนที่ไม่เคยเห็นค่ะแม่ส่วนทางนี้ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ลูกก็ตามเกณฑ์มันแล้วเเต่เนื้อหนังคนเรามันไม่เหมือนกันค่ะไม่ต้องสนใจนะคะ