ตอนนี้ท้องเดือนกว่าเเต่ท้องใหญ่เหมือน4เดือนเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากมีใครเป็นเเบบยี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ ตอนแรกคิดว่าท้องแฝด ที่ไหนได้แค่คนเดียว ไม่รู้เกิดจากอะไร แต่ท้องคนที่สองนี่ท้องไม่ออกเลยค่ะ สามเดือนกว่าแล้วท้องแรกนี่ผู้ชายค่ะ