6 เดือน เท้าบวมกันไหมคะแม่ๆ

บ้านนี้เท้าเริ่มบวมตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ เป็นๆหายๆ # #

2 ตอบกลับ

แม่เดินเยอะรึป่าวคะ เวลานั่งหรือนอน ให้หาอะไรมาหนุนจ้า ลดบวมได้ ส่วนบ้านนี้ 26w ยังไม่มีอาการบวมค่ะ

2y ago

ลองดูค่ะแม่

7เดือนแล้ว เดินบ่อยไม่มีอาการบวมคะ บวมแบบไหนคะแม่ กดแล้วบุ๋มไหม

2y ago

ออคะ แม่อาจจะเดินมาก