11w4d แม่ๆท้องโตแค่ไหนกันแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ท้องโตเหมือน4เดือนเลยค่ะ 🙂 ลูกจะตัวเล็กกว่าเกณฑ์มั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับลูกเลยแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อวบ มีหน้าท้องก็ปกติค่ะ แต่อายุครรภ์เท่านี้จริงๆจะยังไม่เห็นว่าท้อง เพราะลูกตัวเล็กมากๆ บ้านนี้เหมือนคนไม่ท้อง ยิ่งท้องแรกยิ่งไม่ออกง่ายๆค่ะ 5 เดือนขึ้นไปถึงจะพอง