ขอดูท้องแม่ๆทีม มิ.ย กันหน่อยค่ะ?

ท้องใหญ่กันไปถึงไหนแล้วค่ะ??เริ่มแตกลายกันนบ้างยัง?บ้านนี้ 1 มิ.ย ท้องเล้กไปไหมค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีม มิ.ย กันหน่อยค่ะ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตั้งแต่คนแรกเลยค่ะ 8มิถุนายนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้ง2เหมือนกันนะค่ะ