ท้องใด้ 5 เดือน เวลาเดินรุ้สึกเจ็บอวัยวะเพศ อันตรายต่อลูกป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

สาเหตุอาจเกิดจากพื้นที่ในท้องมีการขยาย ทำไห้มดลูกไปกดทับคะ

เจ็บจีดเรยหรือปวดอุ่มๆเวลาเดินค่ะ

4y ago

รองหาหมอดูค่ะ บ้านนี้ตอนใกล้คลอดเจ็บจีดๆค่ะ