7เดือน

ท้องใด้7เดือนแร้วไม่มีเส้นดำที่ท้องปกติใมคะ.

17 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนมีบางคนไม่มี ไม่ได้อันตรายอะไรนะคะ

ปกติจ๊าแม่ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละท่านจ๊า

ปกติค่ะ​ ทำไมแม่ถึงกังวลเรื่องนี้นะ​ 😂😂

4y ago

ท้องแรกคร้า เลยไม่มีประสบการณ์😅

แม่ท้อง3แล้วไม่เคยมีสักท้องจ้าปกตินะ

ปกติจ๊าแม่บางท่านก็ไม่มีเส้นจ๊า

ปกติค่ะ เส้นดำไม่ได้มีกันทุกคน

ปกติค่ะ 3ท้องมาแล้วไม่มีเส้นดำ

ปกติคะ และไม่ได้มีกันทุกคน

,ปกติค่ะ บางมี บางคนไม่มี

ก็ปกตินะคะ