น้ำหนัก

ท้องใด้37+2 แล้วค่ะคือหมอบอกว่า. ลูกน้ำหนัก2900 แล้วค่ะ พอคลอดออกมาน้องจะน้ำหนัก2800ไหมค่ะคือพี่สามเขาบอกมาว่าคงใม่ถึง2900 น้ำหนีกใม่ใด้

1 ตอบกลับ

ผลซาวด์ไตรมาสสุดท้ายไม่แน่นอน100%ค่ะ น้องอาจออกมาน้ำหนักมากหรือน้อยกว่าตอนซาวด์ก็ได้

5y ago

ขอบคุณค้ะ.