ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ

ท้องโตแล้วกลัวจะมีปัญหากับลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ
121 ตอบกลับ

เคยค่ะอันนี้อยู่เชียงใหม่ลงไปถึงขอนแก่นเลยจ้า

ไปได้ค่ะ แค่ต้องระมัดระวังเวลาลุก นั่ง ยืน เดิน

ไปได้คร่ะ แค่ระวัง อย่าหักโหม อย่ากระแทก

5เดือนกว่าไปภูทอกจ้า ชั้น7เลย 555555 ระวังเอาคะแม่

23w. แม่บ้านนี้ยังเที่ยวกางเต้นท์น่านอยู่ค่ะ

ดิชั้นไปพม่าจ้า ไปตอนจะเจ็ดเดือน ลุยมากคุณ

ไปได้ค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ไม่น่าเป็นห่วงมาก

ไปเที่ยวปิล็อกตอน 5 เดือนค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร

ถ้าแม่สุขภาพแข็งแรงก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ไปได้ค่ะ บ้านนี้เที่ยวกระจาย ตอนนี้22วีค