ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ

ท้องโตแล้วกลัวจะมีปัญหากับลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง7-8เดือนไปนครราชสีมา-หัวหินคะ

เรา9เดือนยังไปเที่ยวกางเต๊นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ไปตลอดจ้า จนตอนนี้ 37วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปเที่ยวจนถึงวันคลอดเรยจ้า....

บ้านนี้เที่ยวยันจะคลอดก่อน2วันจ้า😊

5 เดือนบ้านนี้ยังไปได้สบายอยู่ค่ะ

เที่ยวได้ค่ะแม่ แต่ระวังๆด้วยจ้า

บ้านนี้นั่งรถขี่รถยันคลอดเลยค่ะ

4-6 เดือน เดินทางได้ปลอดภัยสุดจ้า

แม่บ้านนี้5เดือนยังเที่ยวยุค่ะ