ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ

ท้องโตแล้วกลัวจะมีปัญหากับลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ
121 ตอบกลับ

ทะเลจ้าา แม่จ๋า พักผ่อนน่ะ นานๆที แค่อย่าบุกเบิกมากก็พอ ❤️

ขึ้นเครื่องไปภูเก็ตค่ะตอนนั้น 5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ

สบายๆค่ะคุณแม่ แค่เวลาทำอะไรต้องระวังมากขึ้นแค่นั้นเอง

ไปได้นะ เรายังไปเที่ยว800กว่าโลเลย ตอนนั้นก็ได้7เดือนแล้ว

บ้านนี้ไปค่ะ ท้องได้ 4-5ก้นั่งรภไปเที่ยว ตจว อยู่เลยจ้า

บ้านนี้8เดือนแล้วเดินทางไปๆมา1000โลเลยแม่ไม่เป็นไรจ้า

9 เดือนยังไปเลยค่ะ ^^ ไปได้ แต่ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ

ตอนนี้เราเเปดเดือนเเล้วสามียังชวนเที่ยวอยู่เลยๅ😅

ไปไหนไม่ไหวเลยค่ะ ตั้งแต่ 4 เดือน 😓7 เดือนแล้วตอนนี้

เที่ยวอยู่เลยจ้า แบคแพคไป ตปท. กับเพื่อนอยู่เลยยย 32w